Lò nướng đối lưu Piron Caboto bảng điện tử 3 Khay PF8003D

Lò nướng đối lưu Piron Caboto bảng điện tử 3 Khay PF8003D

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng đối lưu Piron Caboto bảng điện tử PF8003D 3 Khay

Lò nướng đối lưu công suất lớn PF8003D được sản xuất nguyên chiếc từ nhà máy hàng đầu tại Ý. Sản phẩm được đánh giá cao về tính năng hiện đại và độ bền cao, được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

Cấu tạo và tính năng của lò nướng Caboto PF8003D

- Công suất nướng tối đa 3 khay, sử dụng loại khay EN 600x400 (600x400 mm), GN 1/1 (530x325 mm). Khoảng cách giữa những khay là 75mm giúp nhiệt độ lưu thông tốt và sắp xếp các món ăn khác nhau dễ dàng.

- Tiết kiệm diện tích và dễ lắp đặt tại cửa hàng hoặc nhà bếp nhờ kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm tuân thủ các nguyên tắc an toàn về điện năng, dễ bảo trì – thay thế.

- Chức năng nướng đối lưu hiện đại với hệ thống quạt được trang bị bên trong khoang lò, phân bổ nguồn nóng đồng nhất ở mọi góc độ giúp thức ăn khi chín có màu vàng đều đẹp mắt.

- Điều khiển điện tử với phím nhấn đơn giản dễ cài đặt thuận tiện, độ nóng có thể tùy chỉnh từ 30 ~ 260°C. Thích hợp để thực hiện các món gà nướng, thịt cá nướng, nướng bánh mặn – bánh ngọt, v.v…

- Lò nướng đối lưu Piron mẫu 3 khay điện tử được cài đặt sẵn 3 công đoạn nấu nướng, có thể chèn bổ sung thêm 99 chương trình để công việc nấu ăn linh hoạt và đa dạng hơn.

- Thân lò nướng gam màu inox sáng bóng sang trọng ít bám bụi có thể làm sạch dễ dàng, cửa kính trong suốt 2 lớp cách nhiệt có thể quan sát được bên trong khi đang hoạt động.

Sản Phẩm Liên Quan