Lò nướng băng chuyền đa năng Ovention S2000-3PH

Lò nướng băng chuyền đa năng Ovention S2000-3PH

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng băng chuyền đa năng Ovention S2000-3PH

Lò nướng băng chuyền đa năng Ovention S2000-3PH được sản xuất và nhập khẩu cao cấp từ USA với sản phẩm có thiết kế sang trọng, bền đẹp, cùng công nghệ nướng đa năng thông minh và hiện đại, giúp chế biến nhanh chóng và hiệu quả cho nhiều các món nướng và các món ăn khác, phù hợp sử dụng cho các hệ thống bếp nhà hàng, khách sạn,…

lo nuong bang chuyen da nang ovention s2000-3ph hinh 0

Một số đặc điểm nổi bật của lò nướng băng chuyền đa năng Ovention S2000-3PH:

- Lò nướng băng chuyền đa năng Ovention S2000-3PH có cấu tạo thân vỏ bên ngoài được làm từ thép không gỉ 430 bền đẹp, sáng bóng; và khoang chứa bên trong bằng thép không gỉ 304 truyền dẫn nhiệt và cách nhiệt tốt, đảm bảo sử dụng an toàn với bề mặt ngoài dưới 50oC.

- Lò trang bị hệ thống quạt trên và dưới hoạt động độc lập với tốc độ quay cao kết hợp cùng buồng nướng kín cho phép lưu thông không khí hiệu quả, giúp làm chín thức ăn nhanh và chất lượng, từ đó làm giảm thời gian nấu và sử dụng năng lượng được tiết kiệm hơn.

- Công nghệ Precision Impingement® giúp kiểm soát tuần hoàn nhiệt với tốc độ thay đổi, giúp sử dụng khí nóng hiệu quả để làm chín thức ăn nhanh.

- Công nghệ FlexTemp cho phép thay đổi nhiệt độ khoang nấu đến ±25oF giữa các chu trình nấu, tạo hiệu quả làm chín thức ăn được tốt hơn.

- Khoang nướng của lò được thiết kế dưới dạng băng tải lớn và có thể thay đổi hướng băng chuyền sang trái hoặc sang phải một cách dễ dàng bằng cài đặt điều khiển; kết hợp cùng chế độ vận hành Conveyor (băng chuyền) hoặc Shuttle (đưa đón), giúp đầu bếp dễ dàng và nhanh chóng thực hiện chế biến nhiều các món ăn khác nhau.

+ Chế độ Conveyor cho khả năng tự động nướng chín thức ăn ở đầu này và cho ra các thành phẩm chế biến ở đầu kia với hiệu suất vận hành cao, cho phép nấu liên tục.

+ Chế độ Shuttle được cấp bằng sáng chế với thực phẩm được chế biến và cho ra thành phẩm ở cùng một hướng của lò, cho phép lò nướng thực hiện từng món ăn nhanh chóng và dễ dàng với cài đặt thời gian/nhiệt độ hoặc cũng có thực hiện nhiều món liên tục.

- Bảng điều khiển với 2 màn hình cảm ứng chọn chế độ nấu hoạt động độc lập với nhau và lưu trữ đến 1000 công thức nấu, giúp đầu bếp dễ dàng chế biến đa dạng các món ăn như nướng/quay/hấp/chiên các loại thịt, hải sản, rau củ, hay nướng bánh,…

- Ngoài ra, lò nướng băng chuyền đa năng S2000-3PH được thiết kế tích hợp bộ chuyển đổi xúc tác tuần hoàn cho hoạt động không có lỗ thông hơi, nên có thể sử dụng cho các cấu hình lò xếp chồng lên nhau.

Sản Phẩm Liên Quan