Bếp chiên nhúng có chân đứng Nayati NGF 18 ER 18L dùng gas

Bếp chiên nhúng có chân đứng Nayati NGF 18 ER 18L dùng gas

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp chiên nhúng có chân đứng Nayati NGF 18 ER 18L dùng gas

Bếp chiên nhúng Nayati NGF 18 ER được sản xuất từ Indonesia với sản phẩm có thiết kế sang trọng, cấu tạo bền bỉ, kết hợp cùng hệ thống gia nhiệt điện hiện đại, sử dụng nguồn năng lượng gas an toàn, thích hợp để thực hiện các món chiên rán ngập dầu tại các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, các nhà hàng, khách sạn,…

Bếp chiên nhúng gas Nayati NGF 18 ER 18L có thiết kế hiện đại và bền đẹp

- Bếp chiên nhúng Nayati NGF 18 ER được thiết kế chắc chắn với cấu tạo thân vỏ và nắp tháo rời được làm từ chất liệu inox AISI 304 dày bền đẹp và sáng bóng, giúp hạn chế bị rỉ sét và bám bụi, dễ dàng vệ sinh, cho giá trị sử dụng bền lâu.

- Thùng chiên được làm bằng inox an toàn với dung tích chứa dầu lên đến 18 lít, giúp người dùng chiên được nhiều món ăn cùng một lúc.

bep chien nhung co chan dung nayati ngf 18 er 18l dung gas hinh 0

- Rổ chiên inox đảm bảo hợp vệ sinh được thiết kế tháo rời và có tay cầm cách nhiệt, giúp chiên các món ăn được khô ráo hơn, đồng thời tạo sự thuận tiện cho người dùng khi chiên.

- Thiết kế vòi xả dầu ở dưới đáy thùng chiên, giúp người dùng loại bỏ dầu không dùng nữa trong thùng chiên dễ dàng hơn chỉ với thao tác mở cần gạt ở vòi xả, dầu sẽ tự chảy xuống thùng đựng được đặt gọn gàng trong hộc tủ, rất tiện lợi.

- Bộ lọc dầu dạng lưới đặt dưới đáy thùng chiên giúp gạn và lắng các cặn rán nhằm đảm bảo dầu chiên luôn được sạch để chiên các món ăn khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến mùi vị, đồng thời giúp tiết kiệm lượng dầu chiên.

Bếp chiên nhúng gas Nayati NGF 18 ER 18L có chế độ chiên nhúng hiện đại và an toàn

- Bếp chiên nhúng Nayati NGF 18 ER được trang bị hệ thống gia nhiệt hiện đại với 3 đầu đốt hình ống nhằm làm tăng hiệu quả đốt nóng, giúp đốt nóng dầu nhanh và trải nhiệt đều cho khắp thùng chiên, để chiên thực phẩm được chín nhanh và đều, không bị cháy khét.

- Sử dụng nguồn nhiên liệu gas với hệ thống gas được thiết kế an toàn và tiết kiệm.

- Hệ thống cách nhiệt hiện đại với thùng chiên được tích hợp thêm vùng lạnh được làm bằng thép không gỉ 430, đảm bảo mức chênh lệch nhiệt độ an toàn giữa dầu ở đáy thùng chiên và bộ phận làm nóng.

- Hệ thống chỉnh nhiệt an toàn với bộ điều chỉnh quá nhiệt an toàn được trang bị cho bếp nhằm ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt.

- Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ dao động ở mức từ 100-200 độ C thích hợp để chiên các món chiên rán khác nhau.

bep chien nhung co chan dung nayati ngf 18 er 18l dung gas hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan