Bếp Âu 6 họng có chân đứng Nayati NGTR 12-90 GR

Bếp Âu 6 họng có chân đứng Nayati NGTR 12-90 GR

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Âu 6 họng có chân đứng Nayati NGTR 12-90 GR

Bếp Âu Nayati NGTR 12-90 GR được thiết kế bao gồm 6 họng bếp Âu và có chiều sâu của bếp là 900mm với sản phẩm có cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Bếp Âu 6 họng Nayati NGTR 12-90 GR trang bị hệ thống gia nhiệt hiện đại, an toàn

- Bếp Âu Nayati NGTR 12-90 GR được thiết kế có chiều sâu là 900mm và bao gồm 6 họng bếp hoạt động độc lập với nhau.

- Sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại với 6 họng đốt được làm bằng gang, trong đó có 3 đầu đốt có công suất đốt 5.5kW và 3 đầu đốt có công suất đốt 10kW, giúp làm nóng nhanh và tỏa nhiệt đều cho khắp các họng bếp để chế biến các món ăn được chín nhanh và đều.

bep au 6 hong co chan dung nayati ngtr 12-90 gr hinh 0

- Hệ thống van gas an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Thiết kế từng bộ đánh lửa có dạng nút vặn riêng biệt cho từng họng bếp, cho phép người dùng điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa sao cho phù hợp để chế biến 1 hoặc nhiều món ăn với các phương thức chế biến khác nhau như hấp, luộc, rán, om, kho, rim,…

bep au 6 hong co chan dung nayati ngtr 12-90 gr hinh 1

Đặc điểm cấu tạo của bếp Âu 6 họng có chân đứng Nayati NGTR 12-90 GR

- Bếp Âu 6 họng Nayati NGTR 12-90 GR được thiết kế với kiểu dáng sang trọng cùng các đường nét chi tiết bếp được dập khuôn không mối hàn rất tinh xảo, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian bếp.

- Cấu tạo toàn bộ thân vỏ bếp được làm từ thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp được làm bằng gang cho khả năng truyền nhiệt nhanh và chịu được sức nặng tốt, phù hợp để đặt các loại nồi hoặc chảo lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể, với 2 loại họng đốt sẽ cho phép sử dụng các loại nồi hoặc chảo có đường kính như sau: họng đốt 5.5kW – đường kính nồi tối ưu 240-460mm & họng đốt 10kW – đường kính nồi tối ưu 300-500mm.

- Đồng thời, kiềng bếp có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên mặt bếp.

- Ngoài ra, hộc chứa bên dưới bếp có thể được tận dụng để đặt các thiết bị hoặc dụng cụ bếp khác, rất tiện lợi.

Sản Phẩm Liên Quan