Bếp Âu 6 họng có chân đứng Nayati NGTR 12-75 ME

Bếp Âu 6 họng có chân đứng Nayati NGTR 12-75 ME

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Âu 6 họng có chân đứng Nayati NGTR 12-75 ME

Bếp Âu Nayati NGTR 12-75 ME được thiết kế dưới dạng bếp Âu có chân đứng bao gồm 6 họng bếp, kết hợp sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn, thích hợp sử dụng cho việc chế biến các món ăn tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

bep au 6 hong co chan dung nayati ngtr 12-75 me hinh 0

Đặc điểm nổi bật của bếp Âu 6 họng có chân đứng Nayati NGTR 12-75 ME

- Bếp Âu Nayati NGTR 12-75 ME được thiết kế gồm 6 họng bếp hoạt động độc lập với nhau, có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, các đường nét chi tiết bếp được dập khuôn không mối hàn, trông rất tinh xảo, phù hợp cho mọi không gian sử dụng.

- Cấu tạo thân vỏ bếp được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh bị rỉ sét và dễ dàng vệ sinh bếp sau khi dùng.

- Bếp Âu Nayati NGTR 8-75 ME sử dụng hệ thống gia nhiệt gồm 6 họng đốt gas được làm bằng gang tráng kẽm, trong đó có 3 đầu đốt có công suất đốt là 3.5kW và 3 đầu đốt có công suất đốt là 7.5kW, giúp làm nóng nhanh và tỏa nhiệt đều khắp các họng bếp.

- Hệ thống van gas an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

- Bộ đánh lửa có dạng nút vặn được thiết kế riêng cho từng họng bếp, cho phép người dùng điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa sao cho phù hợp với việc chế biến 1 hoặc nhiều món ăn cùng một ở nhiều các phương thức chế biến như món hấp, luộc, rán, om, kho,…

- Kiềng bếp được làm bằng gang cho khả năng truyền nhiệt nhanh và chịu được sức nặng tốt, phù hợp để đặt các loại nồi hoặc chảo lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp, rất tiện lợi.

- Ngoài ra, 2 loại họng đốt này sẽ cho phép đầu bếp sử dụng được các loại nồi hoặc chảo có đường kính khác nhau, cụ thể: loại họng đốt 3.5kW – đường kính nồi tối ưu 240-280mm & loại họng đốt 7.5kW – đường kính nồi tối ưu là từ 300-500mm.

- Hộc chứa bên dưới bếp có thể được tận dụng để đặt các thiết bị hoặc dụng cụ bếp khác, rất tiện lợi.

Sản Phẩm Liên Quan