Bếp Âu 2 họng để bàn Nayati NGOB 4-60 AM

Bếp Âu 2 họng để bàn Nayati NGOB 4-60 AM

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Âu 2 họng để bàn Nayati NGOB 4-60 AM

Bếp Âu Nayati NGOB 4-60 AM được thiết kế dưới dạng bếp Âu 2 họng để bàn với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng và đẹp mắt, đồng thời bếp sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn, rất thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Bếp Âu 2 họng để bàn Nayati NGOB 4-60 AM có thiết kế nhỏ gọn và bền đẹp

- Bếp Âu 2 họng Nayati NGOB 4-60 AM được thiết kế dưới dạng bếp để bàn nhỏ gọn, đẹp mắt với các đường nét chi tiết bếp được dập khuôn không mối hàn, trông rất tinh xảo, tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bếp làm nổi bật cho không gian sử dụng.

- Cấu tạo thân vỏ bếp được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh bị rỉ sét và dễ dàng vệ sinh bếp sau khi dùng.

bep au 2 hong de ban nayati ngob 4-60 am hinh 0

- Kiềng bếp được làm bằng gang cho khả năng truyền nhiệt nhanh và chịu được sức nặng tốt, phù hợp để đặt các loại nồi hoặc chảo lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp, rất tiện lợi.

- Chân đứng của bếp bằng cao su chống trơn trượt khi đặt ở bất kì mặt phẳng nào.

Bếp Âu 2 họng Nayati NGOB 4-60 AM sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại và an toàn

- Bếp Âu Nayati NGOB 4-60 AM được thiết kế gồm 2 họng bếp với hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại gồm 2 họng đốt được làm bằng gang tráng kẽm chắc chắn; đồng thời mỗi đầu đốt có công suất đốt là 3.5kW, giúp làm nóng nhanh và tỏa nhiệt đều để làm chín thực phẩm được nhanh chóng và chất lượng.

- Hệ thống van gas an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

- Bộ đánh lửa được thiết kế riêng cho từng họng bếp, giúp người dùng có thể chế biến 1 hoặc 2 món ăn cùng một lúc, từ đó có thể tiết kiệm thời gian nấu hơn.

- Nút điều chỉnh có dạng vặn cho phép người dùng điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa sao cho phù hợp với việc chế biến các món hấp, luộc, rán, om, kho,…

bep au 2 hong de ban nayati ngob 4-60 am hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan