Bếp Âu 2 họng có chân đứng Nayati NGTR 4-90 GR

Bếp Âu 2 họng có chân đứng Nayati NGTR 4-90 GR

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Âu 2 họng có chân đứng Nayati NGTR 4-90 GR

Bếp Âu Nayati NGTR 4-90 GR có xuất xứ từ Indonesia với sản phẩm được thiết kế dưới dạng bếp Âu 2 họng có chân đứng với chiều sâu của bếp là 900mm, cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp và sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

bep au 2 hong co chan dung nayati ngtr 4-90 gr hinh 0

Đặc điểm nổi bật của bếp Âu 2 họng có chân đứng Nayati NGTR 4-90 GR

- Bếp Âu 2 họng Nayati NGTR 4-90 GR được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật gọn gàng, sang trọng và đẹp mắt. Các đường nét chi tiết bếp được dập khuôn không mối hàn rất tinh xảo, phù hợp cho mọi không gian bếp.

- Cấu tạo thân vỏ bếp được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

bep au 2 hong co chan dung nayati ngtr 4-90 gr hinh 1

- Bếp Âu Nayati NGTR 4-90 GR có chiều sâu là 900mm và được thiết kế gồm 2 họng bếp hoạt động độc lập với nhau, sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại gồm 2 họng đốt được làm bằng gang với một đầu đốt có công suất đốt là 5.5kW và một đầu đốt còn lại có công suất đốt là 10kW, giúp làm nóng nhanh và tỏa nhiệt đồng đều cho các họng bếp.

- Hệ thống van gas an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

- Bộ đánh lửa được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp với nút điều chỉnh có dạng vặn, cho phép người dùng điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa sao cho phù hợp với việc chế biến 1 hoặc 2 món hấp, luộc, rán, om, rim, kho,… cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian nấu hơn.

- Kiềng bếp được làm bằng gang cho khả năng truyền nhiệt nhanh và chịu được sức nặng tốt, phù hợp để đặt các loại nồi hoặc chảo lớn nhỏ khác nhau, cụ thể: họng đốt 5.5kW – đường kính nồi tối ưu 240-460mm & họng đốt 10kW – đường kính nồi tối ưu 300-500mm.

- Đồng thời, kiềng bếp có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên mặt bếp.

- Ngoài ra, hộc chứa bên dưới bếp có thể được tận dụng để đặt các thiết bị hoặc dụng cụ bếp khác, rất tiện lợi.

Sản Phẩm Liên Quan