Bếp Âu 2 họng có chân đứng Nayati NGTR 4-75 ME

Bếp Âu 2 họng có chân đứng Nayati NGTR 4-75 ME

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Âu 2 họng có chân đứng Nayati NGTR 4-75 ME

Bếp Âu Nayati NGTR 4-75 ME được thiết kế dưới dạng bếp Âu 2 họng có chân đứng với kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và an toàn, rất thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…

Bếp Âu 2 họng có chân đứng Nayati NGTR 4-75 ME có thiết kế bền đẹp, tiện lợi

- Bếp Âu 2 họng Nayati NGTR 4-75 MR được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt. Các đường nét chi tiết bếp được dập khuôn không mối hàn, trông rất tinh xảo, phù hợp cho mọi không gian sử dụng.

- Cấu tạo thân vỏ bếp được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ AISI có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh bị rỉ sét và dễ dàng vệ sinh bếp sau khi dùng.

- Kiềng bếp được làm bằng gang cho khả năng truyền nhiệt nhanh và chịu được sức nặng tốt, phù hợp để đặt các loại nồi hoặc chảo lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp, rất tiện lợi.

- Hộc chứa bên dưới bếp có thể được tận dụng để đặt các thiết bị hoặc dụng cụ bếp khác, rất tiện lợi.

bep au 2 hong co chan dung nayati ngtr 4-75 me hinh 0

Bếp Âu 2 họng Nayati NGOB NGTR 4-75 ME có hệ thống gia nhiệt hiện đại và an toàn

- Bếp Âu Nayati NGTR 4-75 ME được thiết kế gồm 2 họng bếp hoạt động độc lập với nhau.

- Hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại gồm 2 họng đốt được làm bằng gang tráng kẽm với một đầu đốt có công suất đốt là 3.5kW và một đầu đốt còn lại có công suất đốt là 7.5kW, giúp làm nóng nhanh và tỏa nhiệt đều để làm chín thực phẩm được nhanh chóng và chất lượng.

- Hệ thống van gas an toàn cùng bộ ngắt gas tự động, giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

bep au 2 hong co chan dung nayati ngtr 4-75 me hinh 1

- Bộ đánh lửa được thiết kế riêng cho từng họng bếp, giúp người dùng có thể chế biến 1 hoặc 2 món ăn cùng một lúc, từ đó tiết kiệm thời gian nấu hơn.

- Nút điều chỉnh có dạng vặn cho phép người dùng điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa sao cho phù hợp với việc chế biến các món hấp, luộc, rán, om, kho,…

- Ngoài ra, với 2 họng đốt này người dùng sẽ sử dụng được các loại nồi hoặc chảo có đường kính khác nhau, cụ thể: họng đốt 3.5kW – đường kính nồi tối ưu 240-280mm & họng đốt 7.5kW – đường kính nồi tối ưu 300-500mm.

bep au 2 hong co chan dung nayati ngtr 4-75 me hinh 2

Sản Phẩm Liên Quan