Bàn đông 2 cánh Hisakage LFCP-120

Bàn đông 2 cánh Hisakage LFCP-120

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bàn đông 2 cánh Hisakage LFCP-120
- Bàn đông 2 cánh Hisakage LFCP-120 là thiết bị chuyên dùng để cấp đông bảo quản thực phẩm như thịt, cá, hải sản,làm kem, đá,...thích hợp sử dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán bar,…
ban dong 2 canh hisakage lfcp-120 hinh 0
Đặc điểm nổi bật
- Được làm bằng thép không gỉ, kiểu dáng đẹp mắt cùng gam màu bạc sang trọng, sáng bóng, hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh và làm tăng tính chuyên nghiệp cho không gian sử dụng.
- Hệ thống làm lạnh hiệu quả, với chất làm lạnh R-404A an toàn với môi trường.
- Khoang lưu trữ với dung tích lớn giúp lưu trữ và bảo quản được số lượng thực phẩm nhiều hơn.
- Mặt bàn với kết cấu dày dặn, chắc chắn có thể dùng để sơ chế thực phẩm hoặc tận dụng để sắp xếp đồ dùng, dụng cụ cho ngăn nắp, gọn gàng nhằm tiết kiệm không gian.
- Nhiệt độ duy trì ổn định ở mức từ -22°C ~ -18°C thích hợp để trữ đông các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản, viên thịt, viên tôm, giò chả,…
- Bàn đông có chức năng xả đông tự động giúp thực phẩm không bị đóng tuyết và bám tuyết trên thành tủ, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
- Thành tủ dày dặn, cánh cửa đóng kín tự động giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt với bên ngoài, hạn chết thoát nhiệt giúp tiết kiệm điện.
- Bảng điều khiển có chức năng hiển thị nhiệt độ và cho phép cài đặt mức nhiệt độ phù hợp với nhu cầu bảo quản của mỗi người.
Thông số kỹ thuật
- Model: LFCP-120
- Thương hiệu: Hisakage
- Kích thước: 1200 x 760 x (700+100) mm
- Thể tích: 320/230L
- Điện áp định mức: 220V
- Công suất định mức: 480W
- Nhiệt độ: -22°C ~ -18°C
- Chất làm lạnh: R404A
- Số lượng kệ: 2
- Phương pháp làm lạnh: A (làm mát không khí).Sản Phẩm Liên Quan