Tủ trưng bày bánh Skipio SB900-4RD

Tủ trưng bày bánh Skipio SB900-4RD

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Tủ Trưng Bày Bánh Skipio SB900-4RD
- Skipio thương hiệu điện lạnh nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực điện lạnh như tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày bánh, tủ kem, tủ cấp đông, máy làm đá, sản phẩm theo yêu cầu và nhiều lĩnh vực khác. Skipio hiện đang được 67 quốc gia trên 5 châu lục tin dùng, mỗi năm cho ra hơn 3000 sản phẩm trên khắp thế giới.
- Tủ trưng bày bánh Skipio SB900-4RD sử dụng công nghệ bảo quản và trưng bày sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay giúp bánh luôn được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp và luôn giữ được độ mềm cũng như sự tươi ngon của thực phẩm. Thích hợp làm tủ trưng bày chuyên dụng cho nhà hàng, tiệm bánh, siêu thị, quán cà phê,...
tu trung bay banh skipio sb900-4rd hinh 0
Đặc điểm nổi bật
- Tủ sở hữu kích thước chỉ 900 x 800 x 1530 mm phù hợp lắp đặt trong mọi không gian quán mà không chiếm nhiều diện tích. 
- Được trang bị lớp cách nhiệt hiện đại nhất hiện nay: Polyurethane/cyclopentane + CFC Free cho phép tủ trưng bày Skipio đạt độ ổn định nhiệt tốt và gần như không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.
- Mặt kính trưng bày chắc chắn, hiện đại, trong suốt có sấy kính giúp khách hàng dễ dàng quan sát lựa chọn các mặt hàng trưng bày bên trong tủ đồng thời mang lại sự sang trọng, thẩm mỹ cho gian hàng của bạn.
- Mức nhiệt độ bảo quản 3°C ~ 8°C sẽ giúp bánh luôn giữ được hương vị và kết cấu tươi mới, thơm ngon.
- Mặt sau tủ được thiết kế dạng cửa lùa, thuận tiện cho người dùng cất và lấy bánh ra, đồng thời giúp tiết kiệm diện tích cho những không gian hạn hẹp.
- Khả năng làm lạnh nhanh, nhiệt độ ổn định, hiệu quả đông đồng đều, hoạt động liên tục.
- Sử dụng chất làm lạnh R-134a an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Thông số kỹ thuật
- Model: SB900-4RD
- Số lượng ngăn: 4
- Kích thước: 900 x 800 x 1530 mm
- Khối lượng: 190 kg
- Dung tích: 501L
- Nhiệt độ: 3°C ~ 8°C
- Khí làm lạnh: R134A
- Điện áp: 220V - 60Hz - 1Ph

Sản Phẩm Liên Quan