Máy làm đá viên Snooker SK-80PT

Máy làm đá viên Snooker SK-80PT

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm đá viên Snooker SK-80PT
- Máy làm đá viên Snooker được thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Thân máy làm đá Snooker được làm bằng vật liệu inox 304  cao cấp bên trong lẫn bên ngoài. Đây cũng là vật liệu không gỉ, không bị ăn mòn theo thời gian mà còn  giúp thiết bị có được độ bền cao và chất lượng tốt. Đặc biệt là rất an toàn cho người sử dụng..
- Máy làm đá viên vuông Snooker SK-80PT có công suất ở mức 310 w nhờ đó mà tốc độ làm đá nhanh và đảm bảo công suất phục vụ khách của cửa hàng.
may lam da vien snooker sk-80pt hinh 0
- Đặc biệt, máy làm đá viên vuông Snooker SK-80PT còn được trang bị bảng điều khiển dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Nhờ đó mỗi khi cần làm đá, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. - - Tiện lợi nhất là máy được thiết kế hệ thống nước đầu vào vô cùng linh hoạt, chúng ta có thể sử dụng bình nước úp trực tiếp hoặc kết nối riêng đường ống nước.
- Thùng bảo ôn chứa đá có thể đựng tối đa đến 15kg đá. Mặt khác, đá được bảo quản tại đây ngay khi được làm xong, thời gian bảo quản trong nhiều giờ đồng hồ mà không tan. Do đó, người dùng có thể sản xuất sẵn và dự trứ đá để luôn sẵn đá sử dụng trong ngày mà không cần máy làm việc liên tục.
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

Máy làm đá viênSK-80PT

Thương hiệu

Snooker

Mã sản phẩm

SK-80PT

Kích thước máy

500 × 450 × 840 mm

Công suất

310 w

Điện áp

220V/1P

Năng suất làm đá

36kg / 24h

Loại đá

Đá viên vuông

Làm lạnh

Gió

Môi chất làm lạnh

R290

Trọng lượng thiết bị

40 kg

Thùng chứa

15 kg

Bảo hành linh kiện

12 tháng

Bảo hành block

24 tháng

Sản Phẩm Liên Quan