Máy làm đá viên Indigo NXT™ Manitowoc IDT0500W

Máy làm đá viên Indigo NXT™ Manitowoc IDT0500W

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Tính năng nổi bật Máy làm đá viên Indigo NXT™ Manitowoc IDT0500W
- Màn hình easyTouch ®: Màn hình cảm ứng mới dựa trên biểu tượng giúp bạn không phải đắn đo khi sở hữu và vận hành máy làm đá.
- Chẩn đoán thông minh: Cung cấp dịch vụ bảo trì phòng ngừa và phản hồi chẩn đoán 24 giờ để vận hành không gặp sự cố.
- Cấp độ hiệu suất mới: Cho thấy mức tiêu thụ năng lượng trung bình thấp hơn 12% và mức sử dụng nước ngưng tụ giảm 23%. Điều này có nghĩa là chi phí sở hữu thấp hơn trong suốt thời gian sử dụng máy của bạn.
- Đầu dò cảm biến băng âm thanh: Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế cho phép hoạt động đáng tin cậy trong điều kiện và môi trường nước đầy thách thức.
- Sản xuất đá có thể lập trình: Giờ đây, thật dễ dàng để lập trình cho máy làm đá của bạn tắt vào những thời điểm nhất định trong ngày để tiết kiệm tiền khi giá điện dao động. Cũng có thể lập trình theo khối lượng sản xuất đá hàng ngày.
- Dễ dàng làm sạch Foodzone: Cửa trước có bản lề có thể xoay ra ngoài để dễ dàng ra vào. Máng nước, ống phân phối, rèm và đầu dò cảm biến có thể tháo rời để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Chọn các thành phần được làm bằng chất kháng khuẩn AlphaSan ®  .
- DuraTech ® Ngoại thất: Có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn thép không gỉ. Lớp phủ bóng sáng tạo chống bám dấu vân tay và bụi bẩn giúp dễ dàng vệ sinh hơn.
- Chất ức chế vi rút và vi khuẩn LuminIce ® II có sẵn: Khi việc vệ sinh máy làm đá được đặt lên hàng đầu thì không có biện pháp bảo vệ nào chống lại vi rút, nấm mốc, nấm men và vi khuẩn 24/7 tốt hơn LuminIce ® II.
may lam da vien indigo nxt™ manitowoc idt0500w hinh 0
Thông số kỹ thuật Máy làm đá viên Indigo NXT™ Manitowoc IDT0500W
- Model: IDT0500W
- Thương hiệu: Manitowoc
- Kích thước (W x D x H): 76,2cm x 62,2cm x 54,6cm
- Sản xuất nước đá: 500 lb (227 kg)/24h
- Điện áp: 115-120V x 60Hz x 1PH
- Sử dụng năng lượng: 4,41 kWh/100 lbs đá
- Cân nặng: 163 lb (73,9 kg)
- Làm mát bằng nước
- Hình dạng băng: Khối xúc xắc đầy đủ (7/8" x 7/8" x 7/8")

Sản Phẩm Liên Quan