Máy làm đá viên Indigo NXT™ Manitowoc IDT0420W

Máy làm đá viên Indigo NXT™ Manitowoc IDT0420W

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy Làm Đá Viên Indigo NXT™ Manitowoc IDT0420W
Tính năng nổi bật 
- Mức hiệu suất mới - Cho thấy mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn trung bình 41%, mức sử dụng nước uống được giảm 21% và mức sử dụng nước ngưng tụ giảm 34%. Điều này có nghĩa là chi phí sở hữu thấp hơn trong suốt thời gian sử dụng máy của bạn.
- Màn hình cảm ứng dễ dàng - Màn hình cảm ứng dựa trên biểu tượng mới giúp bạn không cần phải đoán khi sở hữu và vận hành máy làm đá.
- Sản xuất đá có thể lập trình - Giờ đây, thật dễ dàng để lập trình cho máy làm đá của bạn tắt vào những thời điểm nhất định trong ngày để tiết kiệm tiền khi giá điện dao động. Cũng có thể lập trình theo khối lượng sản xuất đá hàng ngày.
- Dễ dàng làm sạch Foodzone - Bản lề cửa trước xoay ra ngoài để dễ dàng tiếp cận. Máng nước, ống phân phối, rèm, đầu dò nước và máy bơm nước có thể tháo rời để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Các thành phần được chọn được tạo bằng AlphaSan.
- Chẩn đoán thông minh - Cung cấp phản hồi chẩn đoán và bảo trì phòng ngừa 24 giờ để vận hành không gặp sự cố.
- Đầu dò cảm biến băng âm thanh - Công nghệ được cấp bằng sáng chế độc đáo cho phép vận hành đáng tin cậy trong các điều kiện và môi trường nước đầy thách thức.
- DuraTech™ Exterior - Cung cấp khả năng chống ăn mòn vượt trội so với thép không gỉ. Lớp phủ trong suốt cải tiến chống lại dấu vân tay và bụi bẩn giúp giữ sạch dễ dàng hơn.
- Chất ức chế vi rút và vi khuẩn LuminIce II có sẵn- Kiểm soát vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và nấm men trong khu vực thực phẩm để giữ cho máy làm đá sạch lâu hơn. Biểu tượng vệ sinh mới cho bạn biết trạng thái hoạt động.
may lam da vien indigo nxt™ manitowoc idt0420w hinh 0
Thông số kỹ thuật 
- Model: IDT0420W
- Thương hiệu: Manitowoc
- Kích thước (W x D x H): 55,9cm x 62,2cm x 54,6cm
- Sản xuất nước đá: 454 lb (205.93 kg)/24h
- Điện áp: 115V x 60 Hz x 1 PH
- Sử dụng năng lượng: 5,6 kWh/100 lbs đá
- Cân nặng: 59,42 kg
- Làm mát bằng nước
- Loại băng: Khối đầy đủ
- Kích thước băng: 2.22 x 2.22 x 2.22 cm
may lam da vien indigo nxt™ manitowoc idt0420w hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan