Máy làm đá viên Hoshizaki IM-240ANE-23

Máy làm đá viên Hoshizaki IM-240ANE-23

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm đá viên Hoshizaki IM-240ANE-23 là thiết bị không thể thiếu đối với một cửa hàng đồ uống, được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cafe…
- Máy làm đá này tạo ra những viên đá dài (48 x 58 x 103 mm), được thiết kế riêng cho các nhà pha chế và quán bar cocktail muốn tạo sự khác biệt và mang đến trải nghiệm cocktail trọn vẹn với sự độc đáo của hình dạng đá mà không loại bỏ mục đích làm lạnh đồ uống đúng cách với độ pha loãng tối thiểu. Vẫn là một phần trong hệ thống làm đá viên của chúng tôi, nước ngọt được sử dụng cho mỗi chu kỳ, chỉ đảm bảo chất lượng đá cao nhất.
may lam da vien hoshizaki im-240ane-23 hinh 0
* Lưu ý: Sản phẩm chưa bao gồm thùng đá đi kèm
Các tính năng chính
- Hệ thống làm đá độc đáo có chu trình rửa tự động. Sau mỗi mẻ đá mới, ngăn chứa nước sẽ cạn nước và đổ đầy nước ngọt vào.
- Hệ thống đi kèm với một máy bơm nước từ tính không có khớp nối trực tiếp, giúp ngăn ngừa rò rỉ.
- Mạch nước khép kín mang lại khả năng bảo vệ khỏi ô nhiễm tối ưu bằng cách giảm số lượng điểm mà tại đó tạp chất có thể xâm nhập vào quá trình làm đá.
- Được điều khiển bằng điện tử để đảm bảo quy trình làm đá được tối ưu hóa trong các trường hợp khác nhau mà không cần điều chỉnh vật lý. Chất lượng đá luôn ổn định.
- Bộ lọc không khí có thể làm sạch dễ dàng cho phép người dùng cuối thực hiện lịch trình vệ sinh định kỳ. Kéo dài tuổi thọ sản phẩm và giảm tần suất cũng như chi phí của các cuộc gọi bảo trì.
Thông số kỹ thuật

Model

IM-240ANE-23

Thương hiệu

Hoshizaki/Japan

Loại băng

Khối M - 23

Kích thước băng W x D x H (mm)

28 x 28 x 23

Hệ thống làm mát

Làm mát bằng không khí

Kết nối điện

1/220-240V/50Hz

Tải kết nối điện (kW)

1,32

Kích thước bên ngoài W x D x H (mm)

560 x 700 x 880

Năng lực sản xuất (kg/24h)

225

Dung lượng thùng lưu trữ

Tổng trọng lượng đóng gói (kg)

95

Trọng lượng tịnh / kg)

80

Chất làm lạnh

R404A

Cấu hình sản phẩm

Mô-đun

Sản Phẩm Liên Quan