Máy làm đá nửa khối Indigo NXT™ Manitowoc IYT0300W

Máy làm đá nửa khối Indigo NXT™ Manitowoc IYT0300W

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy Làm Đá Nửa Khối Indigo NXT™ Manitowoc IYT0300W
Tính năng nổi bật
- Thiết kế tiết kiệm không gian - Chỉ cao 16,5” (42 cm) và rộng 30” (76,20 cm) giúp có thể đặt vừa trên đầu máy rót khi trần nhà thấp.
- EasyTouch® Display - Màn hình cảm ứng dựa trên biểu tượng mới giúp bạn không phải đoán mò khi sở hữu và vận hành máy làm đá.
- Sản xuất đá có thể lập trình - Giờ đây, thật dễ dàng để lập trình cho máy làm đá của bạn tắt vào những thời điểm nhất định trong ngày để tiết kiệm tiền khi giá điện dao động. Cũng có thể lập trình theo khối lượng sản xuất đá hàng ngày và lập trình vào ban đêm.
- Dễ dàng làm sạch Foodzone - Cửa trước có bản lề mở ra để dễ dàng tiếp cận. Máng nước, ống phân phối, rèm và đầu dò cảm biến có thể tháo rời để làm sạch nhanh chóng và hiệu quả. Chọn các thành phần được làm bằng chất kháng khuẩn AlphaSan®.
- Chẩn đoán thông minh - Cung cấp phản hồi chẩn đoán và bảo trì phòng ngừa 24 giờ để vận hành không gặp sự cố.
- Đầu dò cảm biến băng âm thanh - Công nghệ được cấp bằng sáng chế độc đáo cho phép vận hành đáng tin cậy trong các điều kiện và môi trường nước đầy thách thức.
- DuraTech™ Exterior - Cung cấp khả năng chống ăn mòn vượt trội so với thép không gỉ. Lớp phủ trong suốt cải tiến chống lại dấu vân tay và bụi bẩn giúp giữ sạch dễ dàng hơn.
- Chất ức chế vi rút và vi khuẩn LuminIce II có sẵn- Kiểm soát vi rút, vi khuẩn, nấm mốc và nấm men trong khu vực thực phẩm để giữ cho máy làm đá sạch lâu hơn. Biểu tượng vệ sinh mới cho bạn biết trạng thái hoạt động.
- Cảm giác chủ động - Đảm bảo thu hoạch băng liên tục trong mọi điều kiện môi trường. Giải pháp phần mềm này hoạt động cùng với đầu dò cảm biến âm thanh băng giúp cải thiện độ tin cậy và hiệu suất.
may lam da nua khoi indigo nxt™ manitowoc iyt0300w hinh 0
      Đầu máy làm đá Manitowoc IYT0300W với thùng đựng đá D400 tùy chọn. (Bán riêng)
Thông số kỹ thuật 
- Model: IYT0300W
- Thương hiệu: Manitowoc
- Kích thước: 76,2cm x 62,2cm x 41,9cm
- Điện áp: 115-120V x 60Hz x 1PH
- Cân nặng: 65,3 kg
- Làm mát bằng nước
- Loại băng: nửa khối
- Kích thước băng: 0.95 x 2.86 x 2.22 cm
may lam da nua khoi indigo nxt™ manitowoc iyt0300w hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan