Máy làm đá bán nguyệt Hoshizaki KM-80C

Máy làm đá bán nguyệt Hoshizaki KM-80C

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm đá bán nguyệt Hoshizaki KM-80C tạo ra đá có hình bán nguyệt hay còn gọi là hình lưỡi liềm trong suốt và cực kỳ linh hoạt.
- Nó bao gồm một thiết bị bay hơi bằng thép không gỉ hai mặt, đòi hỏi ít chu kỳ hơn để tạo ra một thùng đá đầy, do đó giảm tiêu thụ năng lượng.
- Thiết kế CycleSaver® cho phép các nhà sản xuất đá hình lưỡi liềm của chúng tôi sản xuất nhiều đá hơn, sử dụng ít năng lượng hơn, đồng thời tăng gấp 1/2 số lần so với đối thủ cạnh tranh.
- Việc sử dụng đá hình lưỡi liềm kéo dài từ việc phục vụ nước ngọt sau pha chế mà không bị bắn tung tóe cho đến các ứng dụng đa dạng như vận chuyển cá, đóng chai và trưng bày cá và thậm chí cả liệu pháp laser.
may lam da ban nguyet hoshizaki km-80c hinh 0
Các tính năng chính
- Chất liệu: Thiết bị bay hơi hai mặt trong tất cả các máy KM đều được làm bằng thép không gỉ - vật liệu tốt nhất để cải thiện tuổi thọ, an toàn thực phẩm và làm sạch ít hư hỏng hơn.
- Cách sử dụng: Hình dạng độc đáo được thiết kế từ trong ra ngoài với nhiệt độ bên trong -4°C và có thể được sử dụng để làm lạnh đồ uống, trưng bày sản phẩm tươi sống và làm mát chai cũng như nấu ăn.
- Thiết kế thông minh: Luôn chú trọng đến sự thuận tiện khi vận hành và an toàn thực phẩm, tất cả các bộ phận (bao gồm cả bộ lọc không khí) đều có thể tiếp cận dễ dàng từ phía trước. Hãy nhớ rằng thói quen vệ sinh thường xuyên sẽ cải thiện tuổi thọ của máy.
- Công nghệ độc đáo: Với bề mặt lấy đá để lấy trộm của thiết bị bay hơi cải tiến, KM Edge thậm chí còn vượt trội hơn so với dòng KM mạnh mẽ khi xét về chu kỳ thu hoạch và năng lực sản xuất.
- Perfect Fit: Kích thước nhỏ gọn của Máy làm đá Crescent khép kín khiến nó trở nên phù hợp hoàn hảo cho những không gian nhỏ.
Thông số kỹ thuật

Model

KM-80C

Thương hiệu

Hoshizaki/Japan

Loại băng

Hình bán nguyệt

Kích thước băng

28,5 x 12,7 x 38,1

Hệ thống làm mát

Làm mát bằng không khí

Kết nối điện

1/220-240V/50Hz

Tải kết nối điện (kW)

0,405

Kích thước bên ngoài W x D x H (mm)

605 x 712 x 842

Năng lực sản xuất (kg/24h)

80

Dung lượng thùng lưu trữ

32

Tổng trọng lượng đóng gói (kg)

64

Trọng lượng tịnh / kg)

51

Chất làm lạnh

R404A

Cấu hình sản phẩm

Khép kín

Sản Phẩm Liên Quan