Máy làm đá bán nguyệt Hoshizaki KM-470AJ

Máy làm đá bán nguyệt Hoshizaki KM-470AJ

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy làm đá bán nguyệt Hoshizaki KM-470AJ tạo ra đá có hình bán nguyệt hay còn gọi là hình lưỡi liềm trong suốt và cực kỳ linh hoạt.
- Nó bao gồm một thiết bị bay hơi bằng thép không gỉ hai mặt, đòi hỏi ít chu kỳ hơn để tạo ra một thùng đá đầy, do đó giảm tiêu thụ năng lượng.
- Thiết kế CycleSaver® cho phép các nhà sản xuất đá hình lưỡi liềm của chúng tôi sản xuất nhiều đá hơn, sử dụng ít năng lượng hơn, đồng thời tăng gấp 1/2 số lần so với đối thủ cạnh tranh.
- Việc sử dụng đá hình lưỡi liềm kéo dài từ việc phục vụ nước ngọt sau pha chế mà không bị bắn tung tóe cho đến các ứng dụng đa dạng như vận chuyển cá, đóng chai và trưng bày cá và thậm chí cả liệu pháp laser.
may lam da ban nguyet hoshizaki km-470aj hinh 0
Các tính năng chính
- Máy KM tạo ra đá có hình lưỡi liềm trong suốt. Hình dáng độc đáo được thiết kế từ trong ra ngoài với nhiệt độ bên trong -4°C.
- Các khối được tạo ra có độ trong như pha lê vì chỉ những phân tử nước tinh khiết nhất mới đóng băng trên thiết bị bay hơi được cấp bằng sáng chế của Hoshizaki tại Hoa Kỳ.
- Do hình dạng nửa vầng trăng và kích thước khối nhất quán, dung lượng thùng lưu trữ tối đa được tối ưu hóa.
- Bộ lọc không khí có thể làm sạch dễ dàng cho phép người dùng tự thực hiện việc vệ sinh định kỳ, kéo dài tuổi thọ máy và cắt giảm tần suất cũng như chi phí cho các cuộc gọi bảo trì.
- Bề mặt làm đá hai mặt. Điều này đòi hỏi ít chu trình hơn để tạo ra một thùng đá đầy, nhờ đó giảm mức tiêu thụ năng lượng.
- Giảm đáng kể sự tích tụ khoáng chất giúp tạo ra các khối hình lưỡi liềm cứng và trong. Cũng cải thiện hoạt động của máy bơm và máy nén.
- Chất lượng nước kém là một trong những nguyên nhân chính gây hư hỏng thiết bị. Hệ thống xả kép tích hợp tính năng tự làm sạch, nâng cao tuổi thọ máy.
may lam da ban nguyet hoshizaki km-470aj hinh 1
          Máy làm đá bán nguyệt Hoshizaki KM-470AJ + thùng chứa đá B-501SA (bán riêng)
Thông số kỹ thuật

Model

KM-470AJ

Thương hiệu

Hoshizaki/Japan

Loại băng

Hình bán nguyệt

Kích thước băng W x D x H (mm)

38,1 x 28,5 x 12,7
may lam da ban nguyet hoshizaki km-470aj hinh 2

Hệ thống làm mát

Làm mát bằng không khí

Kết nối điện

1/220-240V/50Hz

Tải kết nối điện (kW)

1,85

Kích thước bên ngoài W x D x H (mm)

762 x 695 x 825

Năng lực sản xuất (kg/24h)

495

Tổng trọng lượng đóng gói (kg)

136

Trọng lượng tịnh / kg)

122

Chất làm lạnh

R404A

Cấu hình sản phẩm

Mô-đun

Thùng tương ứng

B-501SA, B-801SA

Sản Phẩm Liên Quan