Máy đánh bóng sàn cho khách sạn XD4A

Máy đánh bóng sàn cho khách sạn XD4A

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy đánh bóng sàn khách sạn đa tính năng như: chà sàn, giặt thảm và hỗ trợ đánh bóng, bảo dưỡng sơ bộ cho nền nhà xưởng, văn phòng giúp máy ngày càng được sử dụng phổ biến trong công tác vệ sinh của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại cần bão dưỡng, làm bóng sàn đá.

Thông số Máy đánh bóng sàn cho khách sạn XD4A

- Công suất: 500W

- Điện áp: 12V

- Tốc độ 165 vòng/phút

- Trọng lượng máy 67 kg

- Size: (L)110 x (W)560 x (H)485mm

- Công dụng: Đánh bóng sàn - Bảo dưỡng sàn đá - Giặt thảm

- Phụ kiện: Bàn chải cọ - Bàn gắn phớt

Mô tả Máy đánh bóng sàn cho khách sạn XD4A

- Hệ thống bánh xe linh hoạt và dây điện dài 12 mét, rất cơ động, dễ dàng di chuyển, làm vệ sinh cho nhiều khu vực khác nhau mà không sợ vướng víu.

- Đa tính năng: chà sàn, giặt thảm và hỗ trợ đánh bóng, bảo dưỡng sơ bộ cho nền nhà xưởng, văn phòng.

- Máy có độ ồn thấp nên khi làm việc thiết bị không gây khó chịu cho người xung quanh, đảm bảo môi trường yên tĩnh để làm việc tại các văn phòng, công sở, trung tâm thương mại...

- Công suất 500W mạnh mẽ, tốc độ quay của bàn chà đạt tới 165 vòng/phút, giúp làm sạch hiệu quả cho những không gian có diện tích trung bình.

Máy đánh bóng sàn khách sạn có khung được làm từ vật liệu bền bỉ như inox chống gỉ, bình chưa hóa chất từ nhựa ABS chắc chắn, siêu bền, trơ với nhiều loại hóa chất, giúp thiết bị luôn hoạt động tốt, ít khi cần bảo dưỡng, sửa chữa.

- Điểm mạnh của máy chà sàn đơn là kích thước khá gọn gàng giúp bảo quản dễ dàng, vận chuyển tiện lợi và không tốn nhiều diện tích cất giữ. 

Sản Phẩm Liên Quan