Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGETL 5-50

Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGETL 5-50

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á hầm 1 họng Nayati NGETL 5-50

Bếp Á hầm Nayati NGETL 5-50 có xuất xứ từ Indonesia với sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, được cấu tạo từ chất liệu bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt với 1 họng đốt bằng gas cho mức nhiệt vừa phải, phù hợp để chế biến các món đun sôi hoặc ninh nhừ tại các bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, các bếp ăn công nghiệp,…

Đặc điểm của bếp Á hầm 1 họng Nayati NGETL 5-50

- Bếp Á hầm Nayati NGETL 5-50 được thiết kế dưới dạng bếp Á 1 họng có kiểu dáng nhỏ gọn với cấu tạo thân vỏ bếp được làm từ thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt bếp sáng bóng và có gam màu bạc sang trọng, giúp tránh bị gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

bep a ham 1 hong nayati ngetl 5-50 hinh 0

- Bếp Á NGETL 5-50 sử dụng hệ thống gia nhiệt với 1 đầu đốt gas có công suất đốt là LPG - 11.5kW / LNG - 13kW; giúp tạo ngọn lửa đều với mức nhiệt ở độ vừa phải nhằm thực hiện chế biến các món đun sôi, ninh nhừ, hầm xương,… tại các bếp ăn châu Á.

- Tích hợp thêm hệ thống van gas, cặp nhiệt điện an toàn cùng bộ ngắt gas tự động cho bếp để giúp dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn.

bep a ham 1 hong nayati ngetl 5-50 hinh 1

- Hệ thống đánh lửa bằng tay với nút vặn điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa, cho phép người dùng kiểm soát công suất lửa sao cho phù hợp để chế biến các món ăn khác nhau.

bep a ham 1 hong nayati ngetl 5-50 hinh 2

- Kiềng bếp được làm bằng gang chắc chắn cho khả năng truyền nhiệt nhanh - chịu sức nặng tốt và có kích thước lớn, nên phù hợp để đặt các loại nồi hầm lớn.

- Đồng thời, kiềng bếp có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn bám trên đó được dễ dàng và tiện lợi.

- Chân đứng của bếp được làm bằng thép không gỉ chắc chắn, tạo nên sự vững chắc cho bếp dù là khi đặt các nồi nấu nặng.

bep a ham 1 hong nayati ngetl 5-50 hinh 3

Sản Phẩm Liên Quan