Bàn pizza 1 cánh Skipio APR-44

Bàn pizza 1 cánh Skipio APR-44

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

- Bàn pizza 1 cánh Skipio APR-44 giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chuẩn bị bánh pizza của những quán pizza, nhà hàng, hay các cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh.
- Kết cấu tủ hoàn toàn bằng thép không gỉ: Toàn bộ bên trong và bên ngoài bằng thép không gỉ (đáy và mặt sau bằng thép mạ kẽm), đảm bảo độ bền cao, không bị gỉ sét và dễ dàng vệ sinh.
- Toàn bộ cấu trúc tủ và cửa được tạo bọt tại chỗ bằng cách sử dụng vật liệu cách nhiệt polyurethane mật độ cao, không chứa CFC.
- Hệ thống làm lạnh tuyệt vời: Hệ thống không khí cưỡng bức cho phép không khí lạnh lưu thông xung quanh khu vực khay đựng thức ăn, không chỉ bao phủ bên dưới chảo mà còn bao phủ cả phía trước và phía sau.
- Thở trước, máy nén gắn bên: Bằng cách đặt máy nén ở bên cạnh thiết bị, giờ đây bàn lạnh có thể được sử dụng mà không cần di chuyển. Các tính năng thở phía trước, cho phép mẫu này mang lại hiệu quả cao trong không gian hẹp.
- Mức nhiệt độ 1°C ~ 8°C đảm bảo nguyên liệu của bạn được bảo quản ở nhiệt độ hoàn hảo. 
- Cửa thép không gỉ tự đóng và kệ có thể điều chỉnh làm tăng thêm sự tiện lợi và hiệu quả.
- Gioăng cửa từ: gioăng cửa từ được chế tạo nguyên khối, có thể tháo rời mà không cần dụng cụ để dễ dàng vệ sinh và thay thế.
- Được trang bị 4 bánh xe (hai trong số đó có khóa phía trước) giúp bạn dễ dàng di chuyển đến các vị trí cần lắp đặt sử dụng một cách nhẹ nhàng.
ban pizza 1 canh skipio apr-44 hinh 0
Thông số kỹ thuật
- Model: APR-44
- Thương hiệu: SKIPIO
- Kích thước: W1117 x D820 x H1069 (mm)
- Nhiệt độ: 1°C ~ 8°C
- Dung tích: 396 lít
- Môi chất lạnh: R-134a
- Loại cách nhiệt: Polyurethane / Cyclopentane + CFC Free
- Điện áp: 220V/50Hz/1Ph
- Công suất: 366 W
- Ampe: 3.2A
- Cửa: 1
- Số kệ: 2
- Trọng lượng: 140 kg

Sản Phẩm Liên Quan