Quạt phun sương KS-002

Quạt phun sương KS-002

 

Giá: 4200000

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Hãng sản xuất KingSun
Xuất xứ Trung Quốc
Tình trạng sản phẩm Hàng có sẵn

Quạt phun sương tạo ẩm Kingsun là sản phẩm dòng sản phẩm thực phẩm của . Quạt phun sương làm mát được nhập khẩu nguyên chiếc nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. Quạt phun sương kingsun phù hợp với các cửa hàng lớn, các siêu thị mini, giúp nhiệt độ phòng giảm xuống...

  Quạt được thiết kế đặc biệt với chức năng vừa phun sương tạo không khí mát mẻ, vừa tạo ion âm giúp không khí tươi mới, thơm tho.Quạt phun sương ngoài chức năng làm mát như quạt thông thường còn có chức năng phun sương tạo ẩm cho không khí, chức năng tạo ion khử mùi, làm sạch không khí.

Chiếc quạt phun sương này có 3 mức độ gió như: chế độ gió mát giúp tạo ra những luồng khí mát mẻ khi trời oi bức, chế độ gió dịu mát có thể tạo cho bạn cảm giác dễ chịu và chế độ gió ru ngủ giúp đưa bạn vào giấc ngủ một cách êm ái.

Bạn chỉ cần cho nước vào bình chứa của quạt phun sương, máy bơm sẽ bơm nước bằng đường dẫn trước mặt quạt, sau đó quạt ra hơi mát . Khi muốn dung như một chiếc quạt bình thường thì bạn có thế tắt chế độ bơm nước.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng quạt phun sương như một chiếc máy phun ẩm để bảo đảm sức khỏe cho gia đình khi sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.

máy thực phẩm 

Sản Phẩm Liên Quan