Máy bóc mặt gỗ

Máy bóc mặt gỗ

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Hãng sản xuấtKingSun
Loại máyMáy bóc tự động
Xuất xứChina

Máy bóc gỗ tự động tróc gỗ liên hoàn( nạp gỗ đầu vào và ra một đầu), máy bóc kiểu cà trượt bằng quả lô trên đó có gắn hệ thống răng cà,  gỗ sau khi tróc vỏ đạt độ sạch hơn 90% và không bị hao gỗ do máy không bóc đến lớp thịt gỗ.

Máy bóc mặt gỗ sử dụng cơ chế tương tự máy bóc gỗ nhưng nhiệm vụ chính của máy là bóc lớp thịt gỗ mỏng và nhanh chóng.

Máy bóc mặt gỗ gỗ đi kèm lưỡi dao giúp các lớp thịt gỗ sau khi bóc ra được cắt đều nhau giúp dễ dàng đưa các lớp gỗ này đi ép thành tấm một cách nhanh chóng.

Một số loại máy bóc mặt gỗ, lồng tu dùng để bóc ván mặt được cải tiến trên cơ sở máy bóc chuyên được dùng để bóc các loại gỗ cứng, lô được sử lý đặc biệt làm nâng cao độ bền chắc và tuổi thọ. Có thể đặt hàng kiểu trượt mang cá để bóc được các loại gỗ cứng hơn.

Thiết bị máy bóc mặt gỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài ,máy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Máy có động cơ khỏe , hoạt động ổn định trên mọi môi trường ở nước ta . 

Thông số lĩ thuật máy bóc mặt gỗ

Đường kính gia công:500MMĐộ dài gia công lớn nhất:2600MMTốc độ bóc:35M/MINĐộ dày bóc:0.3-3.0MMMô tơ :7.5KW(3 c)4.0KW(2c)2.2KW(1c)Điện áp:380V(50HZ)Trọng lượng máy:6.8tĐường kính trục lăn:100-106MMKích thước:6500*2100*1500MMĐường kính phần thừa:26-30MMNguyên liệu gia công: các loại gỗ tròn ...

Video sản phẩm máy bóc mặt gỗ

Hình ảnh máy bóc mặt gỗ tại xưởng sản xuất

may boc mat go hinh 0

may boc mat go hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan