Lò nướng hấp đa năng Piron Vespucci Wash PF8906 6 Khay

Lò nướng hấp đa năng Piron Vespucci Wash PF8906 6 Khay

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng hấp đa năng Piron Vespucci Wash PF8906 6 Khay

Lò combi đa năng PF8906 thiết kế theo dây chuyền công nghệ hiện đại được chú trọng về tính thẩm mỹ, độ bền và tính năng hiện đại. Là thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho các nhà bếp nấu nướng nhanh và đa dang hơn để phục vụ thực khách hiệu quả.

Đặc điểm và chức năng của lò đa năng PF8906

- Công suất lò combi tối đa là 6 khay, sử dụng loại khay inox không gỉ EN 600x400 (600x400 mm), GN 1/1 (530x325 mm) cho năng suất chế biến phục vụ tốt ở mức từ 60 – 110 người.

- Thiết kế khoảng cách giữa các khay là 80mm tạo sự thuận tiện để sắp xếp nhiều loại món ăn khác nhau.

- Bộ điều khiển thiết kế dạng điện tử dễ thao tác và cài đặt các chức năng dễ dàng, sản phẩm có 5 chế độ nấu nướng được cài sẵn và có thể chèn thêm 99 chương trình đa dạng khác nhau.

- Lò nướng hấp Piron có chức năng nướng đối lưu, hấp hơi nước, hoặc kết hợp để tạo nên nhiều món ăn hơn. Phổ biến như là: Nướng bánh mì, nướng thịt cá, nướng khoai, hấp hải sản - rau củ; các món kho, rim, hầm, om…

- Bên trong lò nướng có hệ thống quạt đối ưu làm nhiệm vụ tản nguồn nóng đều đến mọi góc, giúp thức ăn chín đồng nhất và có màu vàng đều đẹp mắt.

- Thân lò nướng hấp màu inox sáng bóng sang trọng ít bám bẩn, cánh cửa thiết kế màu đen tạo nên điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm. Ô cửa kính trong suốt giúp quan sát hiệu quả quá trình nấu nướng, tay cầm công thái học cho thao tác chắc chắn và nhẹ nhàng.

Sản Phẩm Liên Quan