Lò nướng hấp đa năng Piron Colombo PF7904 4 Khay

Lò nướng hấp đa năng Piron Colombo PF7904 4 Khay

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng hấp đa năng Piron Colombo PF7904 4 Khay

Piron là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng lò combi đa năng hàng đầu tại Ý, trong đó nổi bật chính là mẫu Colombo PF7904. Sản phẩm được đánh giá cao về chức năng hiện đại và độ bền bỉ, được hầu hết các nhà bếp lớn trên thế giới lựa chọn sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của Lò nướng hấp đa năng Piron

- Lò nướng hấp đa năng PF7904 có công suất khoảng 4 khay EN 600x400mm hoặc GN 1/1 530x325mm. Thích hợp cho năng suất phục vụ từ 40 – 80 người, đáp ứng tốt cho nhà hàng vào những giờ đông khách.

- Hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng 7 inch hiện đại giao diện rõ nét giúp dễ dàng quan sát và tùy chọn cài đặt thời gian, nhiệt độ, độ ẩm. Máy có tích hợp chế độ nấu sẵn gồm 40 chương trình, có thể chèn đến 1000 chương trình nấu nướng đa dạng.

- Nhiệt độ cao trong khoảng từ 30 - 260°C, chức năng 3 trong 1 gồm:

. Chế độ nướng đối lưu thích hợp để nướng thịt , bánh mì, pizza, khoai tây, …

. Chế độ hấp bằng hơi nước tạo độ ẩm để làm chín thực phẩm thích hợp để hấp rau củ, hấp hải sản …

. Kết hợp giữa nướng và hấp để tạo nên các món ăn hấp dẫn khác như: om thịt, các loại bánh mì và thức ăn đa dạng…

- Lò combi đa năng Piron được trang bị hệ thống quạt đối lưu có công dụng thổi hơi nóng phân bổ đồng đều đến khắp các góc lò, do đó thực phẩm sẽ được chín hoàn toàn ở các mặt và màu sắc vàng đều.

- Tay cầm mở cửa dễ thao tác đóng mở, tạo cảm giác chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. Khoảng cách giữa các khay lò nướng là 80mm tạo không gian rộng rãi hơn để sắp xếp những thực phẩm đa dạng.

- Kiểu dáng hiện đại và đẹp mắt, chất liệu lò nướng không gỉ sét dễ dàng làm sạch.Thiết kế cửa kính cách nhiệt an toàn, có thể quan sát được quá trình hoạt động bên trong.

Sản Phẩm Liên Quan