Lò nướng đối lưu ROLLER GRILL FCV280

Lò nướng đối lưu ROLLER GRILL FCV280

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Lò nướng đối lưu ROLLER GRILL FCV280

Lò nướng đối lưu FCV280 là sản phẩm nổi bật của ROLLER GRILL, một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về độ bền, được sản xuất theo công nghệ từ Pháp.

Kiểu dáng hiện đại & gọn gàng

- Thiết kế lò nướng có kích thước nhỏ gọn 370*535*495 mm, thích hợp setup tại bất kì không gian bếp mà không chiếm quá nhiều diện tích.

lo nuong doi luu roller grill fcv280 hinh 0

- Chất liệu lò không gỉ, sáng bóng và sang trọng dễ dàng vệ sinh. Khay nướng chịu nhiệt tốt và không bị oxi hóa đảm bảo an toàn vệ sinh, có thể sắp xếp và điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

lo nuong doi luu roller grill fcv280 hinh 1

- Cánh cửa mở đóng kín hạn chế thoát nhiệt, phần mặt kính cửa trong suốt giúp quan sát quá trình nướng dễ dàng. Tay nắm cửa chắc chắn, dễ đóng mở cửa bỏ hoặc lấy thực phẩm.

Chức năng nướng đồng nhất, chín đều mọi mặt

- Lò nướng đối lưu ROLLER GRILL có ưu điểm đặc biệt hơn các dòng sản phẩm thông thường đó là bên trong lò được tích hợp quạt đối lưu, luân chuyển đồng nhất nguồn nóng đến mọi góc lò giúp thúc đẩy quá trình nướng nhanh chín hơn.

- Nhiệt độ trong khoảng 0~270oC phù hợp để nướng bánh, nướng thịt, nướng các loại thực phẩm khác…

- Có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng và thuận tiện bằng nút vặn thiết kế nằm trên thân bếp. Sử dụng nguồn điện dân dụng 1 Pha tương tích với nguồn điện của hầu hết các bếp.

Sản Phẩm Liên Quan