Lò nướng công nghiệp Unox 5 khay XV-393

Lò nướng công nghiệp Unox 5 khay XV-393

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Tính năng Lò nướng Unox XV-393 5 Khay

Lò nướng Unox sử dụng điện, có thiết kế 5 khay có chức năng hút khí ẩm ra khỏi lò, nướng ở nhiệt độ cao sau khi nướng xong thực phẩm sẽ có màu đẹp mắt. Lò nướng là một công cụ nấu ăn tiện lợi và hữu ích trong căn bếp giúp cho việc thực hiện món ăn trở nên dễ dàng hơn.

Cơ chế hoạt động của lò đối lưu

Lò nướng đối lưu có cơ chế hoạt động khi nguồn điện làm đốt nóng và nhiệt độ tăng dần và phân bổ nhiệt độ đồng đều nhờ quạt đối lưu đảo chiều tự động giúp thức ăn khi nướng được chín đều.

Quạt đối lưu có tác dụng giúp lưu thông nhiệt, cung cấp nhiệt độ ổn định hơn khi nướng, thổi khí nóng vào mọi góc của lò nướng.

lo nuong cong nghiep unox 5 khay xv-393  hinh 0

Chế biến thực phẩm nhanh và hiệu quả hơn

So với các loại lò nướng thông thường , chỉ có những điểm nóng cụ thể nên thực phẩm sau khi nướng xong sẽ không chín đều và cùng màu sắc. Khi sử dụng lò nướng đối lưu Unox, thực phẩm được chín đều mọi mặt nhờ giảm thiểu sự chênh lệch nhiệt độ.

lo nuong cong nghiep unox 5 khay xv-393  hinh 1

Nhiệt độ lò nướng Unox từ 30oC - 260oC, thích hợp để nướng gà, vịt, bánh mì, bánh trung thu, Pizza, …

Thiết kế phù hợp với mọi loại hình

Lò nướng công nghiệp Unox nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, có thiết kế đẹp, kích thước 750W x 773D x 772H mm phù hợp với mọi không gian và dễ dang di chuyển, lắp đặt, bảo trì. Sản phẩm có khả năng hâm nóng bánh nhanh, không làm khô bánh nên rất thích hợp sử dụng các quầy cafe, quầy pha chế, bếp ăn công nghiệp để phục vụ khách hàng.

Sản Phẩm Liên Quan