Bếp chiên nhúng đơn có chân đứng Nayati NEF 4-75 MR 10L dùng điện

Bếp chiên nhúng đơn có chân đứng Nayati NEF 4-75 MR 10L dùng điện

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp chiên nhúng đơn có chân đứng Nayati NEF 4-75 MR 10L dùng điện

Bếp chiên nhúng Nayati NEF 4-75 MR được sản xuất từ Indonesia với sản phẩm có thiết kế dưới dạng bếp chiên nhúng đơn có dung tích là 10L và có chân đứng, kết hợp cùng hệ thống gia nhiệt điện hiện đại, sử dụng nguồn điện năng an toàn và tiết kiệm, chuyên dùng để chiên rán các món ngập dầu tại các cửa hàng thức ăn nhanh, các nhà hàng, khách sạn,…

Bếp chiên nhúng Nayati NEF 4-75 MR có thiết kế hiện đại và bền đẹp

- Bếp chiên nhúng Nayati NEF 4-75 MR được thiết kế có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt và gọn gàng, phù hợp cho mọi không gian sử dụng khác nhau.

- Cấu tạo thân vỏ của bếp được làm bằng chất liệu inox AISI 304 dày, có độ bền cao với bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh, mang đến giá trị sử dụng bền lâu.

- Thùng chiên được làm bằng inox an toàn và có dung tích 10 lít, cho phép chiên được nhiều món ăn cùng một lúc.

- Rổ chiên bằng inox đảm bảo hợp vệ sinh được thiết kế tháo rời và có tay cầm cách nhiệt, giúp chiên các món ăn được khô ráo hơn, hạn chế lượng dầu mỡ đọng lại trên thức ăn.

- Thiết kế vòi xả dầu ở dưới đáy thùng chiên, giúp người dùng loại bỏ dầu trong thùng dễ dàng hơn chỉ với thao tác mở cần gạt ở vòi xả, dầu sẽ tự chảy xuống thùng đựng được đặt gọn gàng trong hộc tủ, rất tiện lợi.

Bếp chiên nhúng Nayati NEF 4-75 MR có chế độ chiên nhúng nhanh và an toàn

- Bếp chiên nhúng Nayati NEF 4-75 MR trang bị hệ thống gia nhiệt với các thanh điện trở trải đều dưới đáy thùng chiên kết hợp cùng sử dụng nguồn năng lượng điện với công suất điện đến 8kW, giúp đốt nóng dầu nhanh và trải nhiệt đều cho khắp thùng chiên, nhằm chiên thực phẩm được chín nhanh và đều, không bị cháy khét.

- Hệ thống cách nhiệt hiện đại với thùng chiên được tích hợp thêm vùng lạnh được làm bằng thép không gỉ 430, đảm bảo mức chênh lệch nhiệt độ an toàn giữa dầu ở đáy thùng chiên và bộ phận làm nóng.

- Hệ thống chỉnh nhiệt an toàn với bộ điều chỉnh quá nhiệt an toàn được trang bị cho bếp nhằm ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt.

- Bộ lọc dầu được trang bị thêm dưới đáy thùng chiên giúp gạn và lắng các cặn rán nhằm đảm bảo dầu chiên luôn được sạch để chiên các món ăn khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến mùi vị, đồng thời giúp tiết kiệm lượng dầu chiên.

- Bộ điều chỉnh nhiệt độ có độ chính xác cao được thiết kế dưới dạng núm vặn và có đèn báo đi kèm, cho phép người dùng điều chỉnh mức nhiệt độ dao động từ 120-190 độ C sao cho phù hợp với từng món chiên khác nhau.

Sản Phẩm Liên Quan