Bếp Á xào điện từ đơn Nayati NEWI 8-90 W1

Bếp Á xào điện từ đơn Nayati NEWI 8-90 W1

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á xào điện từ đơn Nayati NEWI 8-90 W1

Bếp Á Nayati NEWI 8-90 W1 là loại bếp Á có 1 vùng bếp nấu điện với chiều sâu của bếp là 900mm và được cấu tạo từ chất liệu bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt điện từ có công suất điện lớn, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng châu Á để chế biến các món Á.

Đặc điểm nổi bật của bếp Á xào điện từ đơn Nayati NEWI 8-90 W1

- Bếp Á điện từ đơn Nayati NEWI 8-90 W1 có kích thước là 800x900x750/1200mm với cấu tạo thân vỏ bếp được làm từ thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt bếp nhẵn và sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

bep a xao dien tu don nayati newi 8-90 w1 hinh 0

- Bếp Á NEWI 8-90 W1 sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng cuộn dây cảm ứng điện từ tiết kiệm năng lượng có tải kết nối 15kW kết hợp cùng mặt bếp nấu điện từ được làm bằng gốm thủy tinh cho khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, giúp sinh nhiệt làm nóng vùng bếp nấu nhanh với hiệu năng truyền nhiệt cao để chế biến các món ăn được nhanh chóng và hiệu quả.

- Bên cạnh đó, vùng bếp nấu gốm thủy tinh có thiết kế dạng vòm nghiêng lõm xuống với đường kính Ø400mm và được gia cố chắc chắn xung quanh bằng vòng giá đỡ thép không gỉ, phù hợp để sử dụng nhiều các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau khi chế biến món ăn.

- Vòi xả nước lạnh dạng xoay được gắn ở phần chắn sau bếp kết hợp với rãnh thoát nước dạng lưới lọc ở phần mặt bếp có thiết kế lõm xuống, tạo sự tiện lợi cho việc lấy nước lạnh khi chế biến các món ăn cũng như giúp vệ sinh bếp được dễ dàng hơn.

- Công tắc gạt từ có dạng thanh trượt với 5 mức điều chỉnh công suất nhiệt kết hợp với màn hình led hiển thị sắc nét ở phần chắn sau bếp, giúp đầu bếp dễ dàng điều chỉnh và theo dõi mức công suất nhiệt và chế độ hoạt động sao cho phù hợp để chế biến các món ăn khác nhau.

- Ngoài ra, bếp còn thiết kế thêm tay đỡ chảo giúp chịu thêm một phần sức nặng của chảo cho các đầu bếp trong khi chế biến món ăn.

bep a xao dien tu don nayati newi 8-90 w1 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan