Bếp Á xào điện từ đơn 1 bầu nước Nayati NEWI 11-90 W1N1

Bếp Á xào điện từ đơn 1 bầu nước Nayati NEWI 11-90 W1N1

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á xào điện từ đơn 1 bầu nước Nayati NEWI 11-90 W1N1

Bếp Á xào điện từ Nayati NEWI 11-90 W1N1 là loại bếp Á có chiều sâu 900mm với thiết kế bao gồm 1 vùng bếp nấu điện từ và 1 bầu chứa nước/soup với sản phẩm có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và được cấu tạo từ chất liệu thép không gỉ bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại, phù hợp sử dụng cho các nhà hàng châu Á để chế biến các món Á.

Bếp Á điện từ đơn 1 bầu nước Nayati NEWI 11-90 W1N1 có thiết kế bền đẹp, tiện lợi

- Bếp Á điện từ đơn Nayati NEWI 11-90 W1N1 được thiết kế gọn gàng với kích thước 1100x900x750/1200mm và có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, phù hợp cho mọi gian bếp.

bep a xao dien tu don 1 bau nuoc nayati newi 11-90 w1n1 hinh 0

- Cấu tạo khung thân bếp chắc chắn với thân vỏ được làm từ thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt bếp nhẵn và sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Bếp có thiết kế thêm 1 bầu chứa nước/soup bằng thép không gỉ và có dung tích đến 9 lít, cho phép người dùng trữ lượng nước dùng cần để chế biến các món ăn khác nhau.

bep a xao dien tu don 1 bau nuoc nayati newi 11-90 w1n1 hinh 1

- Đồng thời, vòi xả nước lạnh dạng xoay được gắn ở phần chắn sau bếp kết hợp với rãnh thoát nước dạng lưới lọc ở phần mặt bếp có thiết kế lõm xuống, không những tạo sự thuận tiện cho việc lấy nước lạnh trực tiếp khi chế biến mà còn giúp vệ sinh bếp dễ dàng hơn.

- Ngoài ra, bếp còn thiết kế thêm tay đỡ chảo giúp chịu thêm một phần sức nặng của chảo cho các đầu bếp trong khi chế biến món ăn.

Bếp Á xào điện từ Nayati NEWI 11-90 W1N1 sinh nhiệt nhanh, truyền nhiệt tốt

- Bếp Á Nayati NEWI 11-90 W1N1 trang bị cuộn dây cảm ứng điện từ tiết kiệm năng lượng có tải kết nối 15kW kết hợp cùng mặt bếp nấu điện từ được làm bằng gốm thủy tinh cho khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, giúp sinh nhiệt làm nóng vùng bếp nhanh với hiệu năng truyền nhiệt cao để chế biến các món ăn được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

- Vùng bếp nấu gốm thủy tinh có đường kính Ø400mm và được thiết kế dạng vòm nghiêng lõm xuống với vòng giá đỡ thép không gỉ gia cố chắc chắn xung quanh, phù hợp để sử dụng nhiều các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau khi chế biến món ăn.

- Công tắc gạt từ có dạng thanh trượt với 5 mức điều chỉnh công suất nhiệt kết hợp với màn hình led hiển thị sắc nét ở phần chắn sau bếp, giúp đầu bếp dễ dàng điều chỉnh và theo dõi mức công suất nhiệt và chế độ hoạt động sao cho phù hợp để chế biến các món ăn khác nhau.

bep a xao dien tu don 1 bau nuoc nayati newi 11-90 w1n1 hinh 2

Sản Phẩm Liên Quan