Bếp Á xào điện từ đôi 2 bầu nước Nayati NEWI 22-90 W2N2

Bếp Á xào điện từ đôi 2 bầu nước Nayati NEWI 22-90 W2N2

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á xào điện từ đôi 2 bầu nước Nayati NEWI 22-90 W2N2

Bếp Á xào điện từ Nayati NEWI 22-90 W2N2 có chiều sâu của bếp là 900mm và được thiết kế dưới dạng bếp Á đôi với hệ thống gia nhiệt điện từ với thiết kế tích hợp 2 bầu chứa nước/soup, phù hợp cho việc sử dụng để chế biến các món Á tại các nhà hàng châu Á.

Các đặc điểm nổi bật của bếp Á xào điện từ đôi 2 bầu nước Nayati NEWI 22-90 W2N2

- Bếp Á Nayati NEWI 22-90 W2N2 có thiết kế bao gồm 2 vùng bếp nấu điện từ hoạt động độc lập với nhau và có cấu tạo thân vỏ từ thép không gỉ có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng rỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Bếp sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại với mỗi vùng bếp nấu được trang bị một cuộn dây cảm ứng điện từ có tải kết nối là 15kW kết hợp với mặt bếp nấu điện từ bằng gốm thủy tinh cho khả năng chịu nhiệt và chống va đập tốt, giúp sinh nhiệt làm nóng vùng bếp nấu nhanh và cho hiệu năng truyền nhiệt cao.

bep a xao dien tu doi 2 bau nuoc nayati newi 22-90 w2n2 hinh 0

- Mỗi vùng bếp nấu gốm thủy tinh có đường kính là Ø400mm với thiết kế dạng vòm nghiêng lõm xuống và có vòng giá đỡ thép không gỉ gia cố chắc chắn xung quanh, phù hợp để chế biến món ăn bằng các loại nồi/chảo có kích thước khác nhau.

- Đồng thời bếp còn có thêm 2 bầu chứa nước/soup bằng thép không gỉ có dung tích 9 lít, cho phép người dùng trữ các loại nước dùng cần để chế biến các món ăn khác nhau.

- Thiết kế tích hợp 2 vòi xả nước lạnh dạng xoay cho 2 vùng bếp nấu kết hợp với rãnh thoát nước dạng lưới lọc ở phần mặt bếp có thiết kế lõm xuống, vừa tạo sự thuận tiện cho việc lấy nước lạnh trực tiếp khi chế biến vừa giúp vệ sinh bếp được dễ dàng hơn.

- Hệ thống điều chỉnh thiết kế riêng biệt cho từng vùng bếp nấu với công tắc gạt từ có 5 mức điều chỉnh công suất nhiệt kết hợp cùng màn hình led hiển thị sắc nét, giúp dễ dàng điều chỉnh và theo dõi mức công suất nhiệt ở 1 hoặc 2 vùng bếp cùng lúc trong khi chế biến.

bep a xao dien tu doi 2 bau nuoc nayati newi 22-90 w2n2 hinh 1

- Ngoài ra, bếp còn thiết kế thêm tay đỡ chảo cho từng vùng bếp nấu nhằm chịu thêm một phần sức nặng của chảo cho các đầu bếp trong khi chế biến món ăn.

bep a xao dien tu doi 2 bau nuoc nayati newi 22-90 w2n2 hinh 2

Sản Phẩm Liên Quan