Bếp Á 4 họng Nayati NGER 20-60

Bếp Á 4 họng Nayati NGER 20-60

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 4 họng Nayati NGER 20-60

Bếp Á Nayati NGER 20-60 là loại bếp Á 4 họng có chân đứng được sản xuất tại Indonesia. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và đảm bảo an toàn, thích hợp để chế biến đa dạng các món khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

Một số đặc điểm nổi bật của bếp Á 4 họng Nayati NGER 20-60

- Bếp Á Nayati NGER 20-60 có thiết kế gồm 4 họng bếp hoạt động độc lập với phần thân vỏ được làm từ thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao và bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Bếp sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas gồm 4 đầu đốt được làm bằng gang chắc chắn và có công suất đốt cao, giúp tạo nên ngọn lửa lớn để đốt nóng nhanh và đều cac loại nồi/chảo, nhằm thực hiện chế biến đa dạng các món ăn khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bep a 4 hong nayati nger 20-60 hinh 0

- Hệ thống van gas an toàn, cặp nhiệt điện cùng bộ ngắt gas tự động giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Hệ thống đánh lửa bằng tay với nút điều chỉnh lửa có dạng núm vặn được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, cho phép đầu bếp kiểm soát độ lớn nhỏ của lửa sao cho phù hợp để chế biến 1 hay nhiều các món chiên, xào, luộc, hấp, om, kho,... cùng một lúc.

- Kiềng bếp được làm bằng gang cho khả năng truyền nhiệt nhanh – chịu lực tốt và có kích thước là Ø280mm, nên đầu bếp có thể đặt các loại nồi/chảo lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, kiềng bếp còn có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp rất tiện lợi.

- Mỗi họng bếp còn có thêm vòng giá đỡ bằng thép không gỉ có thể tháo lắp dễ dàng, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho việc chế biến món ăn của đầu bếp.

- Ngăn kéo bằng inox được lắp bên dưới mỗi đầu đốt của bếp, giúp hứng lượng dầu mỡ thừa và các vụn thức ăn rơi xuống bếp, từ đó vệ sinh bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

bep a 4 hong nayati nger 20-60 hinh 1

Sản Phẩm Liên Quan