Bếp Á 3 họng Nayati NGER 15-60

Bếp Á 3 họng Nayati NGER 15-60

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Bếp Á 3 họng Nayati NGER 15-60

Bếp Á Nayati NGER 15-60 có xuất xứ từ Indonesia với bếp được thiết kế dưới dạng có chân đứng và bao gồm 3 họng bếp. Bếp có kiểu dáng sang trọng, cấu tạo từ chất liệu inox bền đẹp, sử dụng hệ thống gia nhiệt bằng gas hiện đại và đảm bảo an toàn, phù hợp để chế biến đa dạng các món Á - món Âu tại các nhà hàng, khách sạn, các bếp ăn công nghiệp,…

Bếp Á 3 họng Nayati NGER 15-60 sử dụng hệ thống gia nhiệt gas hiện đại và an toàn

- Bếp Á Nayati NGER 15-60 có thiết kế bao gồm 3 họng bếp hoạt động độc lập với nhau, tạo sự tiện lợi cho quá trình chế biến món ăn của các đầu bếp.

- Hệ thống gia nhiệt bằng gas gồm 3 đầu đốt được làm bằng gang chắc chắn và có công suất đốt cao, giúp tạo nên ngọn lửa lớn để đốt nóng nhanh và đều cac loại nồi/chảo, nhằm thực hiện chế biến đa dạng các món ăn khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả

- Hệ thống van gas an toàn, cặp nhiệt điện cùng bộ ngắt gas tự động giúp ngắt và dừng hoạt động của bếp khi xảy ra tình trạng quá nhiệt hoặc rò rỉ gas, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Hệ thống đánh lửa bằng tay với nút điều chỉnh độ lớn nhỏ của lửa có dạng núm vặn được thiết kế riêng biệt cho từng họng bếp, cho phép đầu bếp kiểm soát công suất lửa sao cho phù hợp để chế biến cùng lúc 1 hoặc nhiều các món chiên, xào, luộc, hấp, om, kho,... khác nhau.

bep a 3 hong nayati nger 15-60 hinh 0

Bếp Á 3 họng Nayati NGER 9-60 có đặc điểm cấu tạo bền đẹp và tiện lợi

- Bếp Á 3 họng Nayati NGER 15-60 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt và có cấu tạo thân vỏ bếp được làm từ thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao, bề mặt sáng bóng, giúp tránh tình trạng gỉ sét, hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

- Kiềng bếp có kích thước là Ø280mm và được làm bằng gang cho khả năng truyền nhiệt nhanh – chịu lực tốt, phù hợp để đặt nồi/chảo lớn nhỏ khác nhau. Đồng thời, kiềng bếp của các họng bếp có thể tháo rời để vệ sinh các lớp dầu mỡ, cặn bẩn đóng trên bếp tiện hơn.

- Bên cạnh đó, mỗi họng bếp còn có thêm vòng giá đỡ bằng thép không gỉ có thể tháo lắp dễ dàng, giúp hỗ trợ tốt hơn cho việc chế biến món ăn của đầu bếp.

- Ngăn kéo bằng inox được lắp bên dưới mỗi đầu đốt của bếp, giúp hứng lượng dầu mỡ thừa và các vụn thức ăn rơi xuống bếp, từ đó vệ sinh bếp được dễ dàng và tiện lợi hơn.

- Thiết kế bếp dưới dạng có chân đứng cao phù hợp với chiều cao đứng bếp của các đầu bếp. Phần kệ bên dưới bếp còn được tận dụng để đặt các vật dụng bếp khác.

Sản Phẩm Liên Quan